Categories
Tin công nghệ

Tay cầm chơi game Junglecat của hãng Razer dành cho điện thoại iPhone 5/5s

Nếu các bạn có các thú vui chơi các game trên nền tảng game di động thì việc chơi game trên các bàn phím ảo có thể nói là một cực hình đối với người sử dụng. Để đáp ứng việc chơi game, các hãng có tên tuổi như Moga, Mad Catz, Logitech đã sản xuất cái tay cầm chơi game chuyên dụng dành cho chiếc máy iPhone 5 hay iPhone 5s. Và hiển nhiên, giá của các sản phẩm này sẽ không rẻ cũng như việc tận dụng lợi thế của các phím cứng là không nhiều.

Tay cầm chơi game Junglecat của hãng Razer dành cho điện thoại iPhone 5, 5S - 1
Razer – cái tên không phải là lạ nhưng cũng mới xâm nhập vào trong làng game của chúng ta cũng chưa lâu bởi 2 yếu tố vô cùng khắc nghiệt, cái thứ nhất là giá vẫn còn khá là đắt, cái thứ hai là thị phần của nó cũng còn đang gặp rất nhiều hạn chế. Nhưng hãng cũng đã cố gắng cho ra một chiếc tay cầm chơi game cho các thiết bị iPhone 5 hoặc iPhone 5s để các game thủ có thể trải nghiệm tốt hơn cảm giác khi chơi game trên bàn phím cứng. Junglecat có bộ nút bấm tương tự như chiếc Powershell của Logitech ra mắt năm ngoái: d-pad, ABXY…tuy nhiên nó lại không có cần analog hay các nút cò như tay cầm của Moga và SteelSeries.

Tay cầm chơi game Junglecat của hãng Razer dành cho điện thoại iPhone 5, 5S - 2
Nhưng đã nói ban đầu thì rào cản lớn nhất của các sản phẩm Razor có thể là giá, với giá bán khá cao lên tới 100 USD cho một chiếc tay cầm thì việc sở hữu nó cũng gây khá nhiều cản trở cho người dùng. Thay vào đó bạn được 1 sản phẩm có thiết kế thông minh, đẹp và có phần như mình chính là một người game thủ thực sự.
Ngoài ra thiết bị còn có một phần mềm điều chỉnh riêng của hãng razor để người dùng có thể điều chình các nút bấm và chức năng.

Tay cầm chơi game Junglecat của hãng Razer dành cho điện thoại iPhone 5, 5S - 3
Như các bạn cũng thấy chiếc điện thoại iPhone 5/5s dù ra đời cũng từ rất lâu nhưng các nhà sản xuất từ bên phía thứ ba cũng hết sức quan tâm đến dòng sản phẩm này. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây địa chỉ các cửa hàng đang bán loạt sản phẩm iPhone 5/5s cũ dưới dạng đã qua sử dụng với mức giá vô cùng hợp lý.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời