Categories
Tin công nghệ

Thông tin Samsung Galaxy S7, thay đổi nhỏ thiết kế mặt trước

Một vài hình ảnh xuất hiện gần đây đã thể hiện cho sự thay đổi trong kiểu dáng thiết kế của chiếc Samsung Galaxy S7 mới, nó khá giống với một báo cáo chi tiết đã được xuất hiện cách đây không lâu khi cho rằng việc thay đổi thiết kế mới giúp tiếp cận với nhu cầu khó tính của người dùng hiện nay tốt hơn.
Thông tin Samsung Galaxy S7, thay đổi nhỏ thiết kế mặt trước
Thông tin Samsung Galaxy S7, thay đổi nhỏ thiết kế mặt trước
Từ mặt chính của thiết kế có thể dễ dàng thấy được nút Home trong chiếc điện thoại siêu phẩm mới này sẽ có kích thước dài hơn. Bảng thiết kế sơ bộ cũng cho hay, Galaxy S7 sẽ có nút nguồn, dải phím volume hay các loại cảm biến sẽ được đặt bên phải thân máy. Samsung Galaxy S7 hứa hẹn sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 2 nằm 2016 trong sự kiện Samsung Unpacked. Sự kiện này sẽ diễn ra trước một ngày so với thời gian diễn ra thềm triển lãm MWC khai mạc tại Barcelona.
Một số mô hình của chiếc Galaxy S7
Một số mô hình của chiếc Galaxy S7
Galaxy S7 được cho là có màn hình 5.2 inch mang theo một màn hình QHD 1440 x 2560 pixels. Với dung lượng Ram 4 GB, cùng với tùy chọn 32 / 64 GB dung lượng lưu trữ cũng không khó tưởng khi đây cũng được coi là chiếc điện thoại có cấu hình cực tốt. Camera của máy thật sự mạnh với 20 MP. Tuy nhiên độ phân giản của camera vẫn chưa được rõ chính xác và camera trước của máy cũng còn là một ẩn số, nhưng dù sao thì so với những chiếc smartphone hiện tại, con số 20 MP này cũng được xem là đỉnh đám nhất trong thế giới smartphone cao cấp hiện nay. Tùy chọn CPU SoC Exynos 8890 là trái tim chính của máy góp mặt hầu như trên khắp các thị trường. Còn ở Trung Quốc và Mỹ, hai quốc gia này sẽ được trang bị dòng chip Snapdragon 820 lõi tám với một GPU Adreno 530 hiệu năng cao.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời