Categories
Tin tức Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 và những tính năng mới của dòng Note

Mặc dù còn chưa được ra mắt, nhưng dựa theo nhiều thông tin rò rỉ đáng thuyết phục. dt galaxy note 7 sẽ là thiết bị được kì vọng mang lại những thay đổi tính năng đột phá trên dòng Note của Samsung.

Note 7 sẽ trang bị tính năng quét võng mạc
Note 7 sẽ trang bị tính năng quét võng mạc

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 dòng máy Galaxy S7 Edge và Note 5 tạo nên một siêu phẩm Galaxy Note 7 làm rung động người dùng khi lần đầu tiên Samsung cho ra đời thiết kế màn hình cong cả 2 mặt. Thiết kế trên càng trở nên hoàn mĩ hơn khi kết hợp mới một viền màn hình sở hữu độ mỏng tối đa. Cùng sự cứng cáp khó có thể tả. Có thể nói, Galaxy Note 7 sở hữu thiết kế vừa mang tính đột phá, sang trọng và quyến rũ.

Always On Display (AOD) _ tính năng cho phép màn hình điện thoại luôn hiển thị một số thông tin và thông báo cơ bản như giờ giấc, email, tin nhắn… sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên Galaxy Note 7 và chắc chắn một điều rằng tính năng AOD trên màn hình cong của Note 7 sẽ được tối ưu hóa hơn bô đôi Galaxy S7.

Và để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ ngày một nhiều của người dùng. Samsung đã cho nâng cấp bộ nhớ trong của Note 7 khi xuất xưởng tối thiểu là 64 GB. Thay thế phiên bản 32 GB của Note. Và nếu sử dụng thêm thẻ nhớ microSD thì bạn còn có thể lưu được nhiều hơn nữa.

Tính năng chống thấm mạnh mẽ
Tính năng chống thấm mạnh mẽ

Note 7 cũng sẽ sở hữu công nghệ lấy nét tự động theo pha Dual Pixel lần đầu xuất hiện trên dòng Note. Kế thừa từ dòng S7. Tính năng lấy nét tự động theo pha Dual Pixel (PDAF) trên Galaxy Note 7. Sẽ chụp hai bức ảnh riêng và sau đó ghép chúng lại. Để tạo ra ảnh có chất lượng cao nhất, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn.

Tuy đã có công nghệ quét võng mạc Iris. Samsung Galaxy Note 7 vẫn sở hữu nút Home vật lý truyền thống kết hợp cảm ứng vân tay. Ở Note 7, cảm giác dung lượng bộ nhớ chật hẹp đã không còn. Khi Samsung quyết định sẽ làm mới dung lượng máy lên 64 GB. Và máy được trang bị thẻ nhớ ngoài. Note 7 có thể đi kèm phiên bản 256 GB lưu trữ nội bộ .

Đi kèm với Note 7 là chiếc bút S pen được cải tiến thêm về tính năng. Máy được đồn đoán trang bị bộ nhớ RAM lên tới 6 GB, viên pin 3.600 mAh. Và chạy nền tảng Android 6.0 Marshmallow ngay khi xuất xưởng.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời