Categories
Tin tức Samsung Galaxy Note 7

Rò rỉ giao diện TouchWiz trên Galaxy Note 7

Samsung được cho là sẽ thay thế giao diện TouchWiz hiện tại bằng một phiên bản mới trên chiếc phablet galaxy note 7 chính hãng sắp được ra mắt.

Giao diện TouchWiz được cải tiến
Giao diện TouchWiz được cải tiến

Thông tin được đăng tải trên trang web HD.Blog.it (Italia). Cho chúng ta thấy một giao diện TouchWiz hoàn toàn mới được cải tiến rất nhiều. Với giao diện người dùng đơn giản hơn và đẹp hơn nhiều. So với các phiên bản TouchWiz gần đây được Samsung trang bị cho Galaxy S7 hay S7 Edge.

Nhìn vào có thể nhận thấy rõ ràng màu sắc trên giao diện người dùng mới đã không còn “loè loẹt” như trước . Mà “nhẹ nhàng” hài hòa hơn, có nhiều hiệu ứng đồ họa trong suốt hơn. Và màu sắc tinh tế hơn các phiên bản cũ. Và các ảnh đại diện ứng dụng cũng được làm đơn giản hơn.

Một số hiệu ứng làm trong đẹp mắt
Một số hiệu ứng làm trong đẹp mắt

Có thể thấy rằng Samsung luôn đi đầu trong phong cách phục cụ người dùng, việc thay đổi lại giao diện TouchWiz tạo nhiều không gian riêng hơn,thao tác máy trở nên linh hoạt hơn, nhẹ hơn và hiệu quả hơn.

Galaxy Note 7 cũng vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn chống thấm IP 68, Always On Display như Galaxy S7. Đặc biệt là sự xuất hiện của cổng USB-C. Nâng cao hiệu năng của máy. Cùng công nghệ quét võng mạc Iris tương tự như Microsoft Lumia 950XL. Giao diện Air Command cũng được nâng cấp trở nên hữu dụng hơn.

Về hiệu năng, không có gì để nói lên độ khủng của Galaxy Note 7 với bộ xử lý Snapdragon 821. Kết hợp cùng RAM 6 GB, tấm màn Super AMOLED 5.8 inch. Cùng độ phân giải 1440 x 2560 px.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời