Categories
Tin tức Samsung Galaxy S7

16 triệu đồng – chọn Samsung Galaxy S7 hay Iphone 6S

Iphone 6S vẫn giữ ở mức giá gần 16 triệu đồng, gần với giá của siêu phẩm Samsung Galaxy S7. Liệu Galaxy S7 có đáng giá để sở hữu hơn Iphone 6S không ?

Trên thực tế, hai siêu phẩm điện thoại samsung galaxy s7 và Iphone 6S đều là những dòng điện thoại thông minh, cao cấp có tên tuổi hàng đầu trong làng smartphone – Samsung và Iphone. Nếu nhìn qua về thông số kỹ thuật thì ngay lập tức bạn sẽ phần nào nhận thấy có nhiều điểm tương đồng cũng như những khác biệt nho nhỏ giữa 2 sản phẩm này. Tuy nhiên, để nhận biết sản phẩm nào đáng giá để sở hữu hơn, chúng ta hãy cùng phân tích kỹ càng hơn từ thiết kế, màn hình, hệ điều hành, camera cũng như những khả năng siêu việt của mỗi sản phẩm này mang lại.

Nên lựa chọn Samsung Galaxy S7 hay Iphone 6S
Nên lựa chọn Samsung Galaxy S7 hay Iphone 6S

Thiết kế

Cả 2 mẫu smartphone này đều có thiết kế sang trọng, lịch lãm và cao cấp. Kết cấu phối hợp giữa khung viền kim loại và mặt kính.

Chiếc Iphone 6S mỏng và nhẹ hơn Galaxy S7. Galaxy S7 có khả năng kháng nước và bụi tuyệt vời. Galaxy S7 có thể sử dụng tốt trong điều kiện ẩm ướt như trong bồn tắm hoặc chẳng may bị đổ nước lên.

Iphone 6S có thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với Galaxy S7
Iphone 6S có thiết kế mỏng và nhẹ.

Màn hình

Về yếu tố này, cả 2 đều ấn tượng. Nhưng với Samsung Galaxy S7 đây có vẻ là nơi tập trung mạnh mẽ nhất thế mạnh của mình. Lại một lần nữa chúng ta được chứng kiến sức mạnh từ công nghệ màn hình Super AMOLED 5.1 inch/576 ppi điểm ảnh, cho phép chúng hiển thị hình ảnh chi tiết hơn, độ phân giải Quad HD 1440 x 2560 pixels. Ngoài ra với tính năng Always On Display cho phép Galaxy S7 hiển thị thông tin ở mọi thời điểm.

"<yoastmark

Với Apple, có lẽ những người yêu thích sản phẩm “táo khuyết” còn phải chờ đợi 1 thời gian dài nữa khi Iphone 6S vẫn sử hữu màn hình kích thước 4.7 inch, độ phân giải 750 x 1334 pixels/326 ppi. Dù thế, trong những trải nghiệm sử dụng thực tế, chất lượng của Iphone 6S vẫn cho cảm giác hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét. Chúng cũng ấn tượng với chức năng 3D Touch cho phép màn hình hiển thị có thể phát hiện ra các mức độ lực ấn là khác nhau. Đây cũng được xem như cách thức mới để Iphone 6S tương tác với người dùng.

Hệ điều hành

Phiên bản 6.0 Marshmallow là bước nhảy vọt đột phá về tính năng. Trong đó quan trọng nhất là khả năng quản lý thời lượng pin Doze. Cho phép mở rộng khả năng sử dụng pin lên đến 1 giờ. Google Now on Tab hay giao diện TouchWiz độc quyền. Ngoài ra máy còn hỗ trợ Vulkan cho phép chơi game nhanh hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn.

Trong khi đó, Apple cho người dùng trải nghiệm nền tảng iOS 9.x đơn giản và dễ sử dụng với những tinh chỉnh cao cho việc nâng cao chất lượng đồ họa của máy. Giờ đây, với trợ lí ảo Siri thông minh tương thích với nhiều ứng dụng.

Camera

Điểm giống nhau của 2 siêu phẩm này là đều sở hữu camera sau 12 MP. Ở Iphone 6S camera sau còn được cải tiến về khả năng lấy nét nhanh và chính xác. Cùng với công nghệ deep trench isolation giảm bớt độ nhiễu. Vì thế Iphone 6S mang lại hình ảnh sắc nét hơn, chân thực hơn. Camera trước của Iphone 6S cũng được cải tiến đáng kể khi nâng cấp từ 1.2 MP sang 5 MP

12 MP là điểm chung đặc biệt nhất của 2 siêu phẩm đặc biệt này
12 MP là điểm chung đặc biệt nhất của 2 siêu phẩm đặc biệt này

Chất lượng ảnh được tạo ra từ thiết bị này lại là điều đáng để quan tâm như gia tăng kích thước cảm biến, ống kính khử rung OIS, khẩu độ f/1.7 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng kém..

Kết luận

Samsung Galaxy S7 với Iphone 6S đều xứng đáng được sở hữu. Với những phân tích ở trên, hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được siêu phẩm yêu thích cho mình.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời